14 điều con gái nhất định phải thử làm trong đời

09:07 25/11/2016 | 197
14 điều con gái nhất định phải thử làm trong đời: những điều dưới đây nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó sẽ cải thiện tâm trạng của bạn cực kỳ tốt luôn đó.

14 điều con gái nhất định phải thử làm trong đời

Thổ lộ với người bạn yêu thầm từ lâu

Nếu như cứ mãi sợ sệt không dám nói ra và rồi thời gian cứ trôi, đến một lúc nào đó bạn sẽ chẳng còn cơ hội để cho người ấy biết tình cảm của mình nữa. Người ta làm sao biết được khi bạn không thổ lộ, vì thế hãy chuẩn bị tâm lý và cho mình một cơ hội để biết được kết quả. Cho dù có được đáp trả hay không thì sau này ta không phải hối tiếc vì đã không nói ra điều mà con tim đang muốn thổ lộ. 

Đi du lịch một mình 

Xách balo lên và đi nào các cô gái. Chỉ cần những dụng cụ cần thiết, một chiếc máy ảnh đồng hành, bạn thỏa sức khám phá nhiều vùng đất mới. Bỏ lại những xô bồ cuộc sống, những phiền phức rắc rối trong học tập hay công việc. Hãy lựa chọn nơi mình thích, đến và tận hưởng chuyến đi một mình để bình tâm, nhìn nhận và suy nghĩ thật kỹ về cuộc đời.

Đi karaoke một mình 

Còn gì bằng khi một mình một cõi, hát tất cả các bài bạn thích, bằng tất cả sức lực bạn có, múa may quay cuồng thỏa thích.

Có một ngày ăn uống thoải mái

Con gái à, hãy gác lại kế hoạch giảm cân khắc nghiệt và tận hưởng trọn vẹn một ngày ăn uống thoải mái nào. Đừng ép bản thân phải "né tránh" những món ăn yêu thích, đó là "tội ác" đấy.  

Cắt tóc ngắn

Mái tóc dài bồng bềnh là "thương hiệu" của con gái chúng mình, nhưng hãy một lần thử cắt tóc ngắn và bạn sẽ có một cảm giác mới mẻ, một cảm nhận rất khác về bản thân mình. Các bạn vẫn trông thật quyến rũ và còn đáng yêu với mái tóc ngắn nữa đấy. Thử đi nào!

cắt tóc ngắn, điều con gái nên thử một lần trong đời

Học một khóa võ tự vệ

Tự vệ là kỹ năng cần có và học một môn võ để tự vệ là điều cần thiết cho tất cả chị em chúng ta. Bản thân và những người thân sẽ yên tâm hơn khi bạn phải đi vào ban đêm một mình.

Trả tiền cho tất cả chi phí trong buổi hẹn hò

Có bao giờ bạn nghĩ vào một ngày đẹp trời, bạn đề nghị trả tiền cho tất cả mọi chi phí trong một buổi hẹn hò của hai người chưa? Hãy thử đi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình thật "ngầu" cho mà xem.

Từ bỏ công việc mà bạn ghét

Có rất nhiều điều trong cuộc sống làm bạn mệt mỏi rồi, đừng để học tập và công việc khiến bạn căng thẳng thêm nữa. Nếu như cảm thấy không phù hợp với ngành nghề đang theo, bạn hãy rẽ sang con đường khác. Một bộ quần áo chật, bạn có thể nới nó ra cho vừa vặn, nhưng một đôi giày chật, bạn không còn cách nào khác là... mua một đôi khác vừa chân hơn. Những điều thích hợp sẽ giúp bạn tiến xa hơn. 

tử bỏ công việc mà bạn ghét, điều con gái nên thử một lần trong đời

Tha thứ cho một ai đó 

Hãy học cách bỏ qua cho một ai đó, dù họ đã từng gây cho bạn những tổn thương. Điều đó không chỉ đơn thuần là tha thứ cho một người mà chính bạn cũng cảm thấy mình như được giải thoát.

Thử một trò chơi mạo hiểm

Khẩu hiệu "bức phá mọi giới hạn" là dành cho những cô gái có quá nhiều nỗi sợ. Tìm hiểu và tham gia một trò chơi cảm giác mạnh, nhất là môn nào bạn thấy sợ hãi ít nhất 1 lần mỗi năm. Sau khi vượt qua được, bạn sẽ thấy thật ra cách chế ngự nỗi sợ hãi tốt nhất là đối mặt với nó. 

Trò chơi mạo hiểm, điều con gái nên thử một lần trong đời

Một ngày nói không với smartphone

Bạn có nhận ra sự tiện lợi của smartphone đã chi phối và can thiệp quá nhiều vào cuộc sống hằng ngày của bạn không? Một ngày "say no" với smartphone, không tin nhắn, không mạng xã hội, không có các cuộc điện thoại công công việc... bạn sẽ có thời gian chăm sóc cho bản thân hay cơ hội cho những sở thích cá nhân đã bỏ quên từ lâu.

Trút hết tiền trong túi để từ thiện

Bạn có thể cho một người hành khất, trao tiền cho một tổ chức từ thiện, hay giúp đỡ bà cụ bán rau ngoài chợ... Dốc hết túi tiền của mình cho một ai đó thật sự không dễ dàng gì. Tuy vậy, cảm giác “hi sinh thân mình” để làm việc tốt sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc cả ngày.

điều con gái nên thử một lần trong đời

Ngừng kết bạn với những ai bạn không thích

Bạn có mệt mỏi khi ngày nào cũng "gồng mình" để xã giao với những người khiến bạn khó chịu. Trong khi có bao nhiêu người cần bạn quan tâm và quan tâm đến bạn thật lòng, tại sao phải khổ sở với những mối quan hệ hờ hợt như vậy đúng không?